Đây là cách quy trình vệ sinh máy điều hòa của chúng tôi hoạt động

Vệ sinh máy điều hòa không khí bằng airco well®, một giải pháp bền vững toàn diện.

Khí hậu sạch sẽ hợp vệ sinh trong nội thất xe


Làm sạch và xả trực tiếp hệ thống điều hòa không khí bằng áp suất cao đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu và khí hậu bên trong xe sạch sẽ hợp vệ sinh.

Quy trình làm sạch của chúng tôi ngăn ngừa hiệu quả sự hình thành mùi khó chịu và đảm bảo không khí trong lành trong xe. airco well® loại bỏ vi khuẩn, vi trùng và nấm chính xác ở nơi chúng phát sinh: trên thiết bị bay hơi và trong môi trường lọc phấn hoa. Các mầm bệnh và vi sinh vật được loại bỏ bằng áp suất cao và tất cả các bộ phận bị ảnh hưởng đều được làm sạch bền vững.

Và điều tuyệt vời nhất: Quy trình vệ sinh máy điều hòa của chúng tôi thân thiện với môi trường và sức khỏe vì không yêu cầu bất kỳ loại thuốc nhuộm, nước hoa hoặc chất khử trùng nào gây dị ứng.

Tìm một xưởng

Hãy tìm ngay một xưởng đối tác của airco well® gần bạn.
 

Đó là cách nó được thực hiện...

1. Chọn thương hiệu và loại xe
2. Nhập thành phố hoặc mã zipn
3. Tìm kiếm
4. Tìm xưởngn
5. Yêu cầu một cuộc hẹn!

Vệ sinh máy lạnh_996 và 994

Vệ sinh dàn bay hơi và hộp lọc phấn hoa

Mỗi hệ thống điều hòa ô tô đều có đúng hai điểm yếu đặc biệt dễ bị bụi bẩn và vi sinh vật gây hại tấn công: hộp lọc phấn hoa và giàn bay hơi.

Do đó, hệ thống làm sạch máy điều hòa không khí airco well® bao gồm hai bộ phận được phát triển đặc biệt để làm sạch tối ưu hai khu vực này và cải thiện bền vững không khí thở trong nội thất xe:

Ô nhiễm các bộ lọc phấn hoa và thiết bị bay hơi


Vệ sinh điều hòa theo khuyến nghị của VDI

Hệ thống làm sạch airco well® là giải pháp lý tưởng cho không khí thở trong lành trong xe. Thực tế này đã được xác nhận bằng thử nghiệm độc lập rộng rãi bên trong và bên ngoài.

Hiệp hội Kỹ sư Đức (VDI) cũng khuyến nghị vệ sinh hệ thống điều hòa không khí thường xuyên trong hướng dẫn 6032 (hướng dẫn vệ sinh hệ thống thông gió trên xe).

Quy trình làm sạch được mô tả trong hướng dẫn phải được thực hiện ít nhất hai năm một lần. airco well® luôn tuân thủ hướng dẫn này và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất một cách có thể kiểm chứng được.

phòng thí nghiệm gui

Đã được thử nghiệm và chứng nhận

Theo yêu cầu của hướng dẫn 6032 của VDI, gui-lab đã thử nghiệm và chứng nhận sự tuân thủ phương pháp làm sạch trên hộp lọc phấn hoa và thiết bị bay hơi cho airco well®.

Sự kết hợp giữa làm sạch cơ học hóa học, công thức làm sạch không có chất diệt khuẩn, không có chất tạo mùi và không có thành phần gây dị ứng cũng như hiệu quả trong việc giảm vi trùng và vi khuẩn trên các bề mặt vệ sinh trong hộp lọc phấn hoa và trên thiết bị bay hơi đã được khẳng định.

Nhãn gui-lab chứng nhận airco well®: "Các sản phẩm làm sạch các bộ phận liên quan đến vệ sinh của hệ thống điều hòa không khí trong xe một cách hiệu quả, tuân thủ các nguyên tắc và theo cách thân thiện với sức khỏe."

gui-lab là một cộng đồng gồm các kỹ sư và phòng thí nghiệm môi trường có chuyên môn về đánh giá và thử nghiệm vệ sinh không khí trong nhà, công nghệ môi trường và chất lượng không khí trong nhà

Vệ sinh hộp lọc phấn hoa

Tại sao có thể bảo vệ hộp lọc phấn hoa?
Bộ lọc phấn hoa của điều hòa không khí đảm bảo ô nhiễm từ không khí xung quanh không đi vào thiết bị bay hoặc nội thất xe. Tuy nhiên, một số dịch lọc được lắng đọng trong bộ lọc môi trường: Khi bộ lọc phấn hoa được thay đổi, các hạt có thể thoát khỏi đó. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về nó.
Việc bảo vệ màng lọc phấn hoa diễn ra như thế nào?
Chất tẩy rửa vệ sinh 996 dành riêng cho phấn lọc phấn hoa là loại bình xịt làm sạch được phát triển đặc biệt có đầu dò ph un. Sau khi loại bỏ bộ lọc cũ, hộp lọc phấn hoa và các ống dẫn khí liền kề được phun chuyên dùng bình xịt làm sạch. Đầu dò phun đảm bảo làm ẩm toàn bộ môi trường lọc phấn hoa và mang lại hiệu quả làm sạch sâu chuyên sâu.
Làm sạch bộ lọc phấn hoa làm gì?
Làm sạch chuyên sâu bằng bình xịt làm sạch bộ lọc phấn hoa của chúng tôi ngăn chặn sự hình thành mùi khó chịu về lâu dài và sự xâm nhập mới của vi sinh vật (ví dụ: nấm, vi khuẩn và vi trùng) trong vỏ bộ lọc phấn hoa và trong các ống dẫn khí liền kề. Hiệu quả: Cải thiện bền vững lượng không khí chúng ta hít thở trong nội thất xe.

Làm sạch thiết bị bay hơi

Tại sao cần vệ sinh máy bay hơi?
Độ ẩm và bụi bẩn có thể tích tụ trong các cánh tản nhiệt đặt gần nhau của thiết bị bay hơi. Những điều kiện này tạo thành nơi sinh sản lý tưởng cho vi khuẩn, nấm và vi trùng. Nếu thiết bị bay hơi không được làm sạch, điều này có thể - tùy thuộc vào thời tiết, hành vi lái xe và việc sử dụng điều hòa không khí - có tác động tiêu cực đến sức khỏe của người ngồi trong xe sau một thời gian ngắn.
Làm sạch thiết bị bay hơi hoạt động như thế nào?
Chất tẩy rửa vệ sinh airco well® được phun trực tiếp lên thiết bị bay hơi bằng súng cốc áp suất. Chất tẩy rửa tích cực làm sạch toàn bộ hệ thống thiết bị bay hơi: mầm bệnh, chất bẩn và màng sinh học hình thành từ vi sinh vật được đẩy ra khỏi thiết bị bay hơi ở áp suất cao.
Làm sạch thiết bị bay hơi làm gì?
Mùi khó chịu được loại bỏ trực tiếp ngay từ đầu và chất lượng không khí trong nội thất ô tô được cải thiện một cách bền vững. Việc vệ sinh máy điều hòa không khí của chúng tôi hoạt động mà không cần chất diệt khuẩn: việc khử trùng là không cần thiết và không được khuyến khích. Khử trùng có thể gây hại cho sức khỏe và gây ra tình trạng vi khuẩn kháng thuốc, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh phòng ngừa thiết bị bay hơi.
 

Bạn vẫn còn thắc mắc về việc vệ sinh điều hòa?